Vô sắc vô hoan

Hôm nay cũng là 1 ngày đẹp trời , qua nhà của Heo thấy nhà người ta mới khai trương có 3 tháng mà quá lung linh nên tự kỷ chạy về nhà lập chí tự edit 1 truyện.

Bộ này tên là Vô thịt không vui ( phiên âm Hán Việt :Vô nhục bất hoan) của sis muacauvong bên tangthuvien convert, đã hỏi ý kiến sis ấy, bạn nào muốn đọc trước vì ko chờ được bản edit thì vào link phía dưới download bản convert nhé

http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=58977&page=2

Bộ này tác giả không đánh số chương; khoảng 700 trang word, không dài cũng không quá ngắn, hài hước để xả stress rất tốt, nhưng không chỉ hài đơn thuần, có 1 số điều cũng cần phải suy ngẫm nhưng các bạn cứ yên tâm là ko ám ảnh như các bộ truyện ngược đâu ^_^; ta hứa sẽ hoàn thành không bỏ dở giữa chừng; Lần đầu edit có gì mong các bạn cứ đóng góp ý kiến thẳng thắn nhưng nhớ nhắc ta mặc áo giáp trước ^_^

Vô sắc vô hoan*

Tác giả: Quất Hoa Tán Lý

Edit: Nino

Hỗ trợ chỉnh sửa  (phải làm vì lỡ ủng hộ ta edit ^_^): Heo con yêu yêu (bên nhà Congchuakhangiay)

Xuyên qua thành nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết sắc tình* !

Thề sửa nội dung từ 21+ thành tiểu thuyết điền văn*!

Nội dung : Tình hữu độc chung*, oan gia, cường thủ hào đoạt*, xuyên qua thời không, ngôn tình, cổ đại.

Diễn viên chính: Lâm Lạc Nhi (Kha Tiểu Lục)

Phối hợp diễn xuất: đủ loại “Cầm thú” >_<

Mở đầu (có thể xem là văn án lừa tình)

Xuyên qua rơi vào tiểu thuyết sắc tình.

Trong cánh rừng bạt ngàn, loài chim gì cũng có. Trong muôn loại tiểu thuyết, rác rưởi cũng không ít, quyển các bạn đang xem cũng không ngoại lệ.

Ta thật bội phục cái số con rệp của mình, nói chính xác hơn là cái tay của ta, học theo gương Thần Nông xưa kia nghiên cứu y thuật tự mình thử hơn trăm loại thảo dược, nhằm phân biệt ra độc thảo và dược thảo; Ta cũng đọc đủ loại sách dành cho mọi lứa tuổi>_< .

Lúc nhìn thấy bộ [Vô sắc vô hoan] này thì đã là nửa đêm rồi, nghĩ nó là ngôn tình hài, cho nên bấm nút đọc thử, ai ngờ … nó lại là ngược văn 21+

Năm nay ta vừa tròn 21 tuổi, vừa đủ, thấy đây là tác phẩm của người mới, vẫn chưa có điểm đánh giá . Đọc thử mấy chương, càng xem càng… Giọng văn miêu tả còn rất yếu, tình tiết bất hợp lý, nhân vật và tính cách được miêu tả cực kỳ phóng đại, chỉ dùng H để hấp dẫn độc giả, thật chán nản.

Nội dung viết về  nghĩa nữ của Nam Cung gia Lâm Lạc Nhi, xinh đẹp tuyệt trần, quả đúng là “Hồng nhan khuynh thành” khiến nghĩa phụ cầm thú cùng..e hèm.. nghĩa huynh cầm thú trở mặt thành thù. Tiểu Hầu gia cầm thú đến chơi, thấy nàng xinh đẹp lại dùng mưu kế cướp đi, muốn cải tạo nàng thành…đồ chơi.

Lâm Lạc Nhi vất vả dịch dung trốn đi, trên đường mệt quá nên …ngủ, tình cờ gặp sát thủ cầm thú đang đi tìm kho báu. Bị nhìn thấy dung nhan thật rồi lại thêm vài đoạn “yêu nàng sẽ chinh phục thân thể của nàng trước” H a H.

Sau lại được đại hiệp cứu ra, tưởng tương lai có chỗ dựa. Nào ngờ, đại hiệp cũng…haiz lại là cầm thú chà đạp nàng vô cùng thê thảm.>_<

Nghĩa huynh cuối cùng cũng giết cha giành quyền rồi đoạt lại nàng . Hắn nói nàng hồng hạnh xuất tường nên từ yêu biến thành hận, nhục nhã nàng càng thêm bi thảm. Lâm Lạc Nhi tự sát, nghĩa huynh cầm thú hối hận, đem nàng đi thần y cốc. Thần y cầm thú nhìn thấy mỹ nhân (nino: khúc này còn mỹ được nữa ah?) thì “nhất kiến chung tình” dùng thủ đoạn hạ độc khiến nàng mê man thần trí.

Một lần nữa nàng lại trốn đi, lại rơi vào tay giáo chủ ma giáo đang trên đường đi …dạo; lại bị tra tấn thật là biến thái.

Nội dung tới đây tự nhiên lại dừng, không có kết cục. Một tác phẩm dở như vậy, lại khiến người ta đọc không dừng được, tiêu biểu là ta. Xem xong lại ghét nữ chính không biết đấu tranh, nhân vật nam lại càng đáng ghét, cực kỳ khinh bỉ tác giả miêu tả H thật ghê tởm, hoàn toàn không thích hợp ở trang web công khai.

Nghĩ tới nghĩ lui, ta cảm thấy tác phẩm này không thích hợp cho mầm non tương lai nên lần đầu tiên trong đời cảnh báo bài viết có nội dung xấu đến admin. Admin làm việc thật hiệu quả, ko tới 1 tiếng sau tác phẩm đã bị khóa ^_^; Lúc này ta cực kỳ buồn ngủ, tắt máy, nằm úp sấp trên giường ngủ ngay lập tức.

Thật không ngờ rằng, lần này ngủ luôn không tỉnh lại >_<

================

Vô sắc vô hoan*:  tên trong bản convert là vô thịt không vui, nghĩa là ..e hèm.. không có H thì không vui đó mà.

Tiểu thuyết sắc tình: uhm là tiểu thuyết mà trong đó cảnh H hơi nhiều 1 tí ^_^ mà cái tiểu thuyết này Kha Tiểu Lục gọi là Nhục văn (nhục là thịt đó) nhưng ta thấy để vậy không hay lắm nên tự tiện đổi thành tiểu thuyết sắc tình, xin tha thứ cho sự tùy tiện của ta.>_<

Tiểu thuyết điền văn: ngược với cái ở trên, dạng tiểu thuyết này khá là trong sáng, không chú trọng sống chết vì tình mà nó bao hàm tình thân, tình bằng hữu, v.v, nữ chính trong truyện thường là những người trọng tình nghĩa và khá là cầu an, bạn sẽ không thấy họ đi gây chuyện đâu, mà chuyện sẽ tự đến với họ ^_^

Tình hữu độc chung: là 1 vs 1 đấy ạ, nữ chính nam chính đều cực kì chung tình ^_^

Cường thủ hào đoạt: có nghĩa là bạn nữ chủ của chúng ta ko nguyện ý nhưng…, cái này dịch ra thì mất hay nên >_< haha

Advertisements

35 thoughts on “Vô sắc vô hoan

 1. Cám ơn nàng đã ủng hộ ^_^; Nàng là người mở hàng đầu tiên comt cho nhà ta, *chạy lại* *ôm ôm hun hun*.
  Ta đã đổi lại theme màu xanh cho đỡ nhức mắt, nếu nàng còn thấy chữ nhỏ thì bấm Ctrl + ấy, mà nàng dùng Google Chrome hay IE? nếu IE thì có chỗ chỉnh size của trang web ở góc phải phía dưới màn hình đó.
  Rất chân thành cảm ơn nàng đã đọc và đóng góp ý kiến cho blog của ta. *chạy lại hun cái nữa*

   • Uh, theo ý kiến của bạn heo, ta đã đưa lên cái thông báo Ctrl+ ngay phía dưới cái hình chân dung của ta. WP thì chắc phải từ từ nghịch mới biết ^_^.

    Còn việc thường xuyên ra vào chuồng heo thì tại cái tính ham hố ham zui không bỏ được ^_^, truyện nào ta thích là ta đeo tới cùng, hầu hết truyện nào ta đọc mà có convert là ta đều gặm hết, gặm xong thì không dám ra vào nhà edit nhiều, tại ta sợ lỡ 1 phút xúc động mà xì poi thì…. >_<; chỉ có nhà heo là ngoại lệ vì ta thấy heo là chủ nhà chăm chỉ up truyện và trả lời comt của các bạn nhất đó, cho nên cố gắng kiềm chế ( kết quả của nhiều lần bị hăm xe đụng, chém đầu v.v).

 2. Pingback: Dành cho cho các bạn mới edit truyện « Công chúa khăn giấy ^_^

 3. Pingback: Dành cho cho các bạn mới edit truyện « Công chúa khăn giấy ^_^

 4. Cái com đầu tiên chào chủ nhà trước ha ^^ rất trùng hợp là ta vừa mới tìm ra và đọc hết truyện này xong google 1 chút thì ra nhà nàng, lại vừa bắt đầu nữa :”> vì t rất thích nó và khá là ưng văn án của nàng nên..cố gắng nhé, có một người ủng hộ là ta đây =D (mặc dù ko dc thường xuyên :”>)

  • *chạy lại ôm trước rồi nói* *kéo vào nhà* nào nào, *bắc ghế ra* mời nàng ngồi, đưa chân đây ta lấy dấu ^_^, ta quyết định làm bộ này trong một phút tự kỷ, không ngờ lại trùng hợp như vậy, có người ủng hộ là ta vui rồi ^_^. Thường ít bạn đọc convert rồi quay lại đọc edit lắm, trừ phi cực kỳ thích bộ đó thui, ta sẽ cố gắng post bài chăm chỉ, chào mừng nàng đã đến nhà Nino.

  • woa woa , khách quý, khách quý, Tần tỷ ghé thăm, *xách ghế chạy ra* mời tỷ ngồi, tỷ đưa chân đây muội lấy dấu, hồi chiều muội mới ghé Dạ tịch lâu của tỷ, mỹ nam thành đàn ah >_<; Cám ơn tỷ ủng hộ, muội mới tập tành edit, bộ này là bộ khai trương nên phải cố gắng ^_^ .

 5. chào sis, yani vừa ghé thăm sis Heo của yani, thấy sis ấy cho yani địa chỉ của sis, bèn phóng qua liền, chưa kịp đọc bài của sis mà vội gởi comment cho sis để sis vui, và củng để làm quen với sis, cố lên nha sis, yani luôn ủng hộ các sis và sẽ ghé thăm sis mỗi ngày hehehehe…. cảm ơn sis Heo

  • Sis cũng phải cảm ơn Heo đã giới thiệu cho một em gái dễ thương thế này ^_^, chưa đọc mà đã comt rồi, còn những người đọc rồi mà ko thèm comt, dù chê cũng phải nói một tiếng chứ nhỉ >_<; Vào nhà sis chơi cho vui cửa vui nhà, nhà sis ko lung linh đông vui như nhà sis Heo rồi đừng chê nhé ^_^

 6. Pingback: TOP 60 tiểu thuyết được yêu thích nhất (đến ngày 04/02/2012) « Phong Lin

 7. Pingback: ๖ۣۜPhi ๖ۣۜVũ ๖ۣۜThiên ๖ۣۜCung_Ohlala's House

 8. Pingback: Vô Sắc Vô Hoan- (Quất Hoa Tán Lý) Menu | Miến Riêu Cua 🏠

 9. Chào bạn.bạn có thể cho mình repost bộ này sang bên kites đc k? mình sẽ ghi người edit và nguồn lấy.mình biết bộ này chưa hoàn nhưng nếu bạn cho phép mình repost thì mình sẽ căn cứ theo thời gian bạn edit mà post truyện.rất mong nhận đc câu trả lời của bạn.

 10. Chào bạn,
  Mình là Xù Risan – Biên tập viên của Gác Sách (http://gacsach.com/). Mình đã được đọc và theo dõi các bộ truyện của bạn, truyện được bạn edit rất hay và chất lượng nên mình muốn xin phép bạn đăng truyện lên Thư viện Gác Sách để có thể chia sẻ cho bạn đọc khác có cùng sở thích.

  Mình xin hứa sẽ sử dụng truyện của bạn với mục đích phi thương mại, giữ đầy đủ thông tin credit (tên truyện, tác giả, nguồn edit,…) và sẽ dẫn link về nhà bạn nếu bạn có yêu cầu.

  Rất mong có thể nhận hồi âm từ bạn.

  Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s